เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
Ad Manager Account เป็นอย่างไร? ช่วยจัดแจงประชาสัมพันธ์บน Facebook เช่นไร?
โพสโดย
สายใจ
Ad Manager Account เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญสำหรับเพื่อการทำการตลาดบน Facebook โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ประกอบธุรกิจใหม่ๆที่อยากสร้างแบรนด์ไบนารี่ออฟชั่น ซึ่งบัญชีประชาสัมพันธ์บน Facebook อนุญาตให้แสดงโปรโมทบนโครงข่ายประชาสัมพันธ์ของ Facebook Ad Manager Account จะช่วยพินิจพิจารณาผลของแคมเปญประชาสัมพันธ์ ซึ่งจะก่อให้แปลงเนื้อหาของประชาสัมพันธ์ให้มีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆ มองได้ว่าโปรโมทแต่ละตัวใน Facebook เห็นผลมากน้อยแค่ไหน โดยใช้แผนภูมิเข้ามาช่วยทำให้ทำให้รู้เรื่องเพิ่มมากขึ้น 
 
Ad Manager Account เป็นยังไง?
 
การใช้ Ad Manager Account นับว่าเป็นวัสดุที่มีส่วนช่วยจัดแจงประชาสัมพันธ์บน Facebok ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์ต่างๆการจ่ายเงิน การดูผลสรุป performance ของโปรโมทที่ทำ รวมทั้งทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวพันกับ Facebook ซึ่งสำหรับเพื่อการลงประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็น คำบอกเล่า รูปภาพ อื่นๆอีกมากมาย จะมีผลต่อการบรรลุผลของแคมเปญ โดยการใช้ Ad Manager Accountจะสามารถสร้างโปรโมทหลายๆตัวพร้อมได้ ทำให้สามารถเลือกใช้แผนการได้นานัปการแบบ 
 
องค์ประกอบสำหรับในการทำโปรโมทด้วย Ad Manager Account 
 
Campaign : แคมเปญเป็นส่วนที่ใช้บอกเป้าประสงค์ของแนวทางการทำโปรโมทในแต่ละครั้ง เพื่อใช้สำหรับในการบอกกับ Facebook ว่าคุณปรารถนาทำประชาสัมพันธ์เพื่ออะไร ซึ่ง Campaign มีให้เลือกใช้ได้มากไม่ว่าจะเป็น Engagement , Conversions ,Traffic , Video View อื่นๆอีกมากมาย ควรจะมองตามเป้าประสงค์ว่าจะเลือกใช้ Campaign ไหน ถ้าหากอยากโฆษณาโพสต์ ให้มี Engagement เพิ่มขึ้นเรื่อยๆก็ให้เลือกใช้ Engagement 
 
Ad set : ชุดประชาสัมพันธ์เป็นส่วนที่ใช้ระบุกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการระบุอายุ, เพศ, สถานที่, ภาษา อื่นๆอีกมากมาย ที่อยากได้ยิงประชาสัมพันธ์ไปพบกลุ่มเป้าหมายพวกนั้น ผู้ครอบครองแบรนด์สามารถตั้งเป้าหมายได้นานาประการ รวมทั้งข้อมูลพลเมืองที่อยู่ใน Facebook ในส่วน Ad set ยังเป็นส่วนที่ใช้กล่าวว่าปรารถนาให้รันประชาสัมพันธ์เวลาใด, เมื่อใด หรือวิถีทางใด แล้วก็งบประมาณของวิธีการทำประชาสัมพันธ์นั้นๆด้วย
 
Ad : โปรโมทเป็นส่วนที่บอกกับ Facebook ว่าอยากได้ทำโปรโมทให้กับโพสต์ไหน ที่สามารถใช้ได้ทั้งยังโพสต์ที่มีอยู่แล้วในไทม์ไลน์ของแฟนเพจที่ดูแลอยู่ หรือจะสร้างโพสต์ใหม่ก็ได้ไบนารี่ออฟชั่น
 
คุณประโยช์จาก Ad Manager Account 
 
เพื่อตอบปัญหากับจุดมุ่งหมายของธุรกิจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น การใช้ Ad Manager Account ยังช่วยควบคุมหลักการทำงานของประชาสัมพันธ์ กับปรับปรุงแก้ไขได้ทันเวลา ทำให้สามารถควบคุมทั้งยังเงินและก็ผลสรุปของการลงประชาสัมพันธ์ได้ตลอด แต่ว่าสิ่งจำเป็นและก็จำเป็นเป็น การเลือกกลุ่มเป้าหมาย เมื่อใช้ Ad Manager Account จะกระทำการสร้างกลุ่มเป้าหมายได้เองและก็ยังสามารถบันทึกไว้สำหรับใช้ในโปรโมทครั้งต่อๆไปได้อีกด้วย
 
สรุปการใช้แรงงาน Ad Manager Account 
 
Ad Manager Account หรือ “ตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์ เป็นวิถีทางแนวทางการทำโปรโมท Facebook ที่ตอบปัญหามากยิ่งกว่า เป็นบัญชีประชาสัมพันธ์บน Facebook ที่อนุญาตให้แสดงโปรโมทบนโครงข่ายโปรโมทของ Facebookเหมาะกับสำหรับเจ้าของกิจการหรือนักการตลาดที่ลงประชาสัมพันธ์บน Facebook ทำให้สามารถจัดแจงหรือปรับแก้ประชาสัมพันธ์ที่มีอยู่ กับช่วยสร้างประชาสัมพันธ์ใหม่ๆการปรับแก้งบประมาณโปรโมท แล้วก็ติดตามคุณภาพการโฆษณาให้เข้าถึงได้ง่ายเพิ่มขึ้น พร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อประชาสัมพันธ์นั้นๆใกล้จะจบตารางลงโปรโมท
โพสโดย : สายใจ
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 15 ก.ย. 2562,11:37 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: